3 yếu tố quyết định đến giá phân khu The Rainbow Vinhomes 

3 yếu tố quyết định đến giá phân khu The Rainbow Vinhomes 

Tổng Hợp

The Rainbow Vinhomes chính là 1 trong 4 phân khu tại Vinhomes quận 9. Với giá bán hấp dẫn cùng lối kiến trúc mở đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng. Nếu bạn cũng mong muốn sở hữu không gian sống lý tưởng đừng bỏ qua.

The Rainbow Vinhomes là 1 trong 4 phân khu tại Vinhomes quận 9
The Rainbow Vinhomes là 1 trong 4 phân khu tại Vinhomes quận 9

Tìm hiểu về phân khu The Rainbow Vinhomes

Trong rất nhiều cái tên The Rainbow Vinhomes đã trở thành hạng mục được quan tâm hơn cả. Bởi dự án này có mức giá bán hấp dẫn, lối kiến trúc thông minh, mang lại không gian sống lý tưởng. Do vậy, đông đảo quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư luôn muốn sở hữu căn hộ càng sớm càng tốt.

The Rainbow Vinhomes có 17 tòa tháp

Thực tế, dự án The Rainbow Vinhomes có 17 tòa tháp với khoảng 5000 căn hộ. Diện tích căn hộ đa dạng từ 30 đến 82m2 đáp ứng tốt nhu cầu sinh sống của cư dân. Đồng thời, cũng cho thấy sự bề thế, sang trọng, hiện đại của toàn bộ khu đô thị.

Phân khu được chia ra làm 3 tiểu khu

Theo đó, nơi đây còn được chia thành 3 tiểu khu nhỏ hơn. Bạn có thể lựa chọn căn hộ nằm giáp đường Nguyễn Xiển, đường Vành đai 3. Cụ thể như sau:

  • Tiểu khu A có 6 tòa căn hộ
  • Tiểu khu B có 8 tòa căn hộ
  • Tiểu khu C có 3 tòa căn hộ

Diện tích căn hộ đa dạng

Đồng thời, bạn dễ dàng lựa chọn mô hình Studio, 1 đến 3 phòng ngủ. Từ đó, người độc thân, gia đình sinh sống nhiều thế hệ cũng có thể sinh sống thuận lợi. Ngoài ra, bạn còn lựa chọn được căn hộ phù hợp với tiềm lực tài chính hiện tại.

  • Căn hộ Studio có diện tích từ 30 đến 35m2.
  • Căn hộ 1 phòng ngủ + 1 có diện tích từ 47 đến 51m2.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ + 1 (1WC) diện tích từ 58 đến 62m2.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ + 1 (2WC) diện tích từ 66 đến 68m2.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ (2WC) diện tích từ 69 đến 70m2.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ (2WC) diện tích từ 81 đến 82m2.
The Rainbow Vinhomes có khoảng 5000 căn hộ với diện tích đa dạng
The Rainbow Vinhomes có khoảng 5000 căn hộ với diện tích đa dạng

Bên cạnh đó, phân khu The Rainbow được mở bán đầu tiên nên sẽ có mức giá thấp. Đây chính là phương án kích cầu của chủ đầu tư đối với tất cả khách hàng. Do vậy, bạn đừng quên tìm hiểu bảng giá căn hộ https://reehunt.com/bang-gia-can-ho/ để sớm mua ngay.

3 yếu tố quyết định đến giá căn hộ tại Vinhomes quận 9

Theo các chuyên gia reehunt.com nhận định có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá căn hộ Vinhomes quận 9. Một trong số đó phải kể đến những khía cạnh nổi bật như sau:

Vị trí

Dự án Vinhomes quận 9 có nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Cụ thể như nơi đây nằm tại cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó, hệ thống giao thông phát triển như các tuyến đường Vành đai 2, 3, Metro số 1,…

Hệ thống tiện ích

Chưa hết, khu đô thị Vinhomes quận 9 còn có hệ thống tiện ích đồ sộ phục vụ người dân. Các công trình mang tính điểm nhấn như công viên Grand Forest, đồi cảnh quan, đồi picnic. Đồng thời, vườn tình yêu, đài phun nước sắc màu,…cũng mang lại cho bạn ấn tượng khó phai.

The Rainbow Vinhomes có hệ thống tiện ích đồ sộ phục vụ chu đáo cho từng cư dân
The Rainbow Vinhomes có hệ thống tiện ích đồ sộ phục vụ chu đáo cho từng cư dân

Thương hiệu uy tín

Đặc biệt, phân khu The Rainbow Vinhomes nói riêng và dự án nói chung mang thương hiệu uy tín. Chủ đầu tư uy tín Vingroup luôn cung cấp cho thị trường Bất động sản chất lượng. Từ đó, xây dựng niềm tin của đông đảo khách hàng trong nhiều năm qua.

Nếu quý vị muốn cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác đừng quên kết nối với Reehunt. Tin rằng, với vốn kinh nghiệm và kiến thức từ chuyên gia sẽ giúp bạn tìm thấy kế sách tối ưu nhất.

Nguồn: https://makemoneysecrete.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *