Phản cảm Thu Minh "lộ hàng" ko mặc nội y bị phạt 3,5 triệu

Thời TrangFacebook News :
Chiều 14/5/2012, Sở VHTT&DL TP.HCM đã công bố quyết định xử phạt Thu Minh vì ăn mặc phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Theo điều 16 khoản 1 điểm C của Nghị định số 75/2010/NĐ-CP ngày 12/7/2010 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động văn hóa, ca sĩ Thu Minh bị xử phạt 3,5 triệu đồng và không kèm theo hình phạt bổ sung.

Trao đổi với phóng viên, ông Lê Văn Lộc, chuyên viên phòng Nghệ thuật được sự ủy quyền của Sở VHTT&DL cho biết, chương trình biểu diễn Ngàn sao hội tụ do Công ty Thanh Thảo Production tổ chức được cấp phép nhưng không phúc khảo. Theo như ông Lộc, “Công ty Thanh Thảo Production tổ chức chương trình này một tháng một lần. Thành thông lệ, khi phúc khảo chúng tôi thấy công ty này tổ chức chương trình rất tốt và không hề có vi phạm quy định tổ chức biểu diễn của Sở nên đã cấp phép cho công ty này tổ chức chương trình biểu diễn Ngàn sao hội tụ, không qua phúc khảo”.

Nguồn: https://makemoneysecrete.com/

Xem thêm bài viết khác: https://makemoneysecrete.com/thoi-trang/

38 thoughts on “Phản cảm Thu Minh "lộ hàng" ko mặc nội y bị phạt 3,5 triệu

 1. xem con nay lam giam khao giong hat viet dung no la 1 con dien ro xem dau no kia the ma co nguoi khen con ro

 2. Người ta hát nhạc sôi động thì phải mặc đồ sao cho dễ di chuyển chứ. mấy cái con khoe body bốc lửa khoe mã, câu đại gia chẳng có tài cán gì thì chúng mày không nói, đi nói cô ca sĩ tài năng này làm gì. mấy cái nhận xét không tốt toàn bọn vô văn hóa, nhìn nhận theo kiểu vô văn hóa.

 3. nếu m giỏi thì mày lm cách nào đó thay đổi lại luật đi!!! chỉ biết rút đầu xem xong rồi nói xàm! khinh

 4. Nhảm lồn , ko mặc áo zú củng bị phạt hả ? Mốt chắc ca sỹ đang hát kêu tuột quần ra coi có mặc quần sa líp ko để phạt à ?
  Thuần phong mỹ *beep* , thời đại nào rồi vậy ? Nếu Thu Minh chỉ mặc hở hang thôi mà ko có tài năng thì đâu có gọi là Thu Minh , gọi là gô ri la PT rồi .
  Nói như cái lũ tụi bay chắc Lady Gaga , Beyonce , Katy Perry , Rihanna v.v… toàn là đĩ hết hả :((

 5. tào lao cái con mẹ mày , phạt vậy tao thấy còn nhẹ đó , khán giả tới nghe ca sĩ hát chứ đâu có tới xem biểu diễn sexy đâu ,ăn mặc ra sao để ng ta nhìn vào còn phân biệt đc ai là ca sĩ ai là con đĩ ,

 6. có sao đâu hát hay là ok rồi sao phải soi thế nhờ còn đầy người ăn mặc tởm hơn nhiều kìa THU MINH bình thường chán

 7. Thằq ckó nguyenbahai j đó zám sỉ nkục cô tku minh của tao tkỳ mài cũq sẽ gặp wả páo tkôi!!! Mày lớn hơn ai mak zám nói tku minh là đỉ zám nói tku minh xấu thỳ mài cũq là loài thú ckứ ko ph~ loài nguk zám sỉ nhục cô thu minh của tao , tao liều mạq cko coi!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *