One piece ra đời thực sẽ như thế nào ?

Tổng Hợp👉 link mua áo:
👉 fb cá nhân của mình

👉 còn đây là trang fb one piece săm soi

mọi người đều biết rồi, one piece được tác giả oda lấy cảm hứng rất nhiều từ bộ truyện dragonball, vd như tính cách ham ăn, ngờ nghệch của main chính luffy, goku, Hay khả năng sulong khi nhìn thấy trăng tròn.
Nhưng để hấp dẫn hơn nữa, oda đã rất kỳ công lồng ghép những câu truyện cổ tích hay thần thoại vào trong cốt truyện, ông cũng từng nói rằng những địa danh cũng là 1 điều khó khăn rất lớn ? làm sao để xây dựng 1 thành phố nguy nga tráng lệ, hay mang 1 lối kiến trúc độc đáo, để mọi người ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên ?
Chính vì thế mà nhân vậy hay địa danh trong one piece đã và đang được tác giả lấy cảm hứng từ đời thực rất nhiều, và hôm nay chúng ta cùng khám phá điều đó nhé.

Số 1 Water 7 và thành phố Venice
Water 7 ư ? nhắc tới đây chắc chắn bạn sẽ nhớ ra rằng đó là nơi băng mũ rơm gặp gỡ Franky ( Fran ky ) lần đầu tiên, hay là pha hành động đầy kịch tính của Robin với bộ môn triệt bộ ấm chén.
Nhìn quái khái chung thì thành phố này là 1 đài phun nước khổng lồ, trong như 1 ngọn núi lửa vậy, với các ngôi nhà được xây dựng theo kiến trúc tầng, Tại đây những con kênh sẽ là những con đường, và thuyền bè và phương tiện di chuyển chính.
Đó là 1 thành phố rất đẹp và thơ mộng phải không ? được mệnh danh là nơi có những thợ đóng tàu, kỹ sư đẳng cấp nhất thế giới. Đương nhiên rồi, thợ tốt thì tàu cũng tốt, chính nơi đây đã khai sinh ra con tàu Thousand Sunny cho băng mũ rơm, do Franky dựng, hay là Oro Jackson do thợ đóng tàu Tom.
Oad đã nói rằng, ông thiết kễ thành phố tuyệt vời này dựa vào thành phố nổi tiếng Venice, đây là thành phố ở đông bác Italia, trên bờ biển Adriatique, cả thành phố nằm trên 118 hòn đảo, chúng dc nối với đất liền bằng những công trình nghệt thuật độc đáo, Tại đây người ta cũng di chuyển bằng thuyền là chính.

Tiếp tới Dessrosa ( dess rosa )và Tây Ban Nha
Đây là 1 quốc gia xinh đẹp tại tân thế giới, là 1 trong những hòn đảo giàu có, với rất nhiều lâu đài, biệt thự, cây cối, những người dân sống trong hòa bình hạnh phúc, ngày ngày họ đi chợ, vui chơi, tối về sản xuất em bé.
Nhưng đó là thời kỳ vua Riku cai thị thôi, từ khi Doflamingo ( đôf la min gô )tới đây, hắn biến cả hòn đảo thành nơi sản xuất vũ khí, trái ác quỷ nhân tạo.
Bên cạnh đó là những đồ chơi biết nói, có thể hoạt động như con người xuất hiện khắp mọi nơi để giúp đỡ người dân, Nhưng thực chất đây là 1 cách để cai quản hòn đảo, chúng nó nhiệm vụ giám sát mọi động tĩnh bất thường, và chúng chính là những người dân, hay đấu sĩ bị Sugar biến thành.
Sau trận đại chiến giữa luffy vs Doflamingo thì nơi đây đã bị phá hủy nặng nè, những tòa lâu đài, quán xá đường phố sụp đổ, thật sự khá đáng tiếc.
Trong SBS One Piece vol 72, tác giả Oda đã xác nhận với độc giả rằng vùng đất Tây Ban Nha đã khơi nguồn cảm hứng cho bác sáng tạo nên vương quốc độc đáo này.
Nơi có những điệu nhảy flamenco rất đặc trưng. Được kết hợp với tiếng đàn guitar réo rắt, những cô gái Tây Ban Nha xinh đẹp thả mình trong điệu múa nồng nhiệt và rực lửa, uyển chuyển trong từng tư thế cơ thể. Một trong những điểm đặc của điệu nhảy này là tiếng búng tay, vỗ tay và tiếng gõ giày trên sàn nhà theo điệu nhạc.
Và đây, cô nàng Violet ( vi ô let ) nhảy vũ khúc flamenco khiến Sanji mê mệt đến nỗi hồn xiêu phách lạc, mắt mũi miệng hóa trái tim thi nhau nhảy nhót ra bên ngoài. chàng nguyện sống chết bên nàng ngay từ cái nhìn đầu tiên,
Ở vương quốc lãng mạn này, phụ nữ vì yêu cuồng nhiệt có thể giết cả người đàn ông họ yêu. Điều này cũng đã xuất hiện trong văn học Tây Ban Nha, đặc biệt là trong thời kỳ lãng mạn đầu thế kỷ 19.

👉 Lưu ý: SĂM SOI TV không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email:dinhtu93dd@gmail.com

Nguồn: https://makemoneysecrete.com/

Xem thêm bài viết khác: https://makemoneysecrete.com/tong-hop/

41 thoughts on “One piece ra đời thực sẽ như thế nào ?

  1. Mọi thứ như là thực thời cổ đại .oda như là đag vẽ ra bức tranh cho ng hiện đại thấy …😂

  2. Ad hãy làm nhiều video nói về ngoài đời thực ntn được không ạ. Tôi muốn biết thêm nhiều điều thú vị dạng ntn ạ!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *