Mới được bổ nhiệm 1 tháng, Vụ trưởng Tổng cục Thuế bị đình chỉ vì nghi án công ty TENMA Nhật hối lộ

ThuếVừa được bổ nhiệm, Vụ trưởng Tổng cục Thuế bị đình chỉ vì ‘dính’ nghi án công ty Nhật hối lộ

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái, gây ảnh hưởng đến sự ổn định của đất nước.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn: https://makemoneysecrete.com/

Xem thêm bài viết khác: https://makemoneysecrete.com/thue/

38 thoughts on “Mới được bổ nhiệm 1 tháng, Vụ trưởng Tổng cục Thuế bị đình chỉ vì nghi án công ty TENMA Nhật hối lộ

 1. Vậy phải xem ai đề xuất bổ nhiệm thằng này thì cách chức luôn đi, lúc đó lòng dân mới tin, không thì lại nói một đằng, làm một nẻo. Chứ bổ nhiệm 1 cán bộ như vậy quy trình chặt chẽ lắm cơ mà.

 2. Đây là thông tin từ báo chí của Nhật đăng, vậy sẽ có bèo lắm hai giải thuyết là :
  1- Thông tin trên là hoàn toàn có thật và cần phải điều tra đem những vị có liên quan cho vào lò .
  2- Mấy ông lãnh đạo TENMA Nhật tại Việt Nam xạo L để lấy tiền bỏ túi riêng đi chơi bời. Và thông tin báo Nhật đăng là sai ?
  => Câu chuyện thứ nhất mình tin là có đến 99,99% là thật.

 3. Diệt trừ QUAN tham nhũng , tham ô với cách duy nhất là : TỬ HÌNH !!! chỉ như thế thì tương lai không có tham nhũng tham ô !!!

 4. Gần chỗ tôi có người làm hải quan bình dương có 2 chục miếng đất chứ mấy , thuế vs hải quan là 2 ông nội cha của ăn hối lộ luôn.

 5. Mới nghe bọn heo bò ca ngợi là nhân tài mà. Úi dào cái bọn heo bò nịnh ko biết nhục cái lổ….

 6. Ăn tàn nhẫn vô nhân đạo, ăn cho tàn gia ,bại quốc. Đúng là ăn không chừa thứ gì. Loại củi này đốt bao nhiêu lần cho hả giận đây

 7. Bây chừ "Hoà Thân " nhan nhản chém 10 ngày khg hết – thằng nào con nấy tha hồ mà vơ vét dưới mọi hình thức mọi cấp độ . Bởi đã quan là phải oai , đã oai thì phải giàu đã giàu thì phải tham ô " chuyện thường ngày ở huyện "

 8. Đức không hối lộ, Nhật thì hay khai báo khi bị kiểm tra… chỉ có anh hàng xóm thân thương là tình cảm bao la ( hay có thể nói là thủ đoạn thâm hiểm ) chi tiền ngập mặt ( rồi sau tăng giá lấy lại ) nên các quan chức chỉ thích làm + ăn với Tàu khựa !

 9. mấy ôg quan chức vn hầu như thăng chức lên là để tham ô là chính chớ kg fải để phục vụ đất nước và nhân dân, hễ ôg này làm xong nhiệm kì hoặc bị cắt chức là ôm khối tài sản xong đến ôg khác lên thay cũng như thế và tiếp diễn y như vậy, ôg này chắc ăn chia kg đồg đều nên bị khui ra sớm chớ mấy ôg khác thì vẫn còn tại vị để bòn rút ngân sách và tiền thuế ngdân cho ngập mặt khi nào đất nước còn trơ xương thì tụi nó mới nhả ra và qua định cư ở nước ngoài.một bộ máy kinh tế chính trị bị tha hoá làm nghèo đất nước làm khổ ngdân.

 10. những con sâu mọt hại nước hại dân thì phải loại bỏ chúng cáng sớm càng tốt cho dân đỡ khổ

 11. Thế thì còn triệt làm sao nạn tham nhũng trong tương lai gần hả trời ?
  Phải có luật mạnh tay hơn, thậm chí tử hình…. nếu số tiền vượt quá mức nào đó và còn di hại lâu dài …

 12. Nhiều người ở Bắc Ninh giữa mùa hè nắng nóng nhưng lại lạnh run run như mùa đông ở Tokyo rồi.

 13. Em Rình Đã Bao Năm
  Với Cành Cong Hái Lộc
  Vừa Kịp Tra Vào…. Họng
  Đã Túm Cẳng Của TAO !!!

 14. Lúc trước ở TPHCM làm con đường đông tây bọn tham quan đòi hối lộ 1 triệu đôla bị nhật bản tố cho nay đến lượt này nữa .người nhật họ khg chấp nhận cho kiểu làm ăn chộp dật vậy đâu cho đi tù cho nó chết mẹ nó đi

 15. Tại sao nai để một người ngồi ở cái nghế trộng cục thuyế tới hai muơi nam để rồi phải nhờ một cty nước ngoai la nhật chỉ ra mới biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *