Mẹo hay đánh bay nhựa trái cây trên quần áo

Mách bạn cách tẩy quần áo bị dính nhựa chuối bằng nguyên liệu tại nhà

Tổng Hợp

Nhựa chuối khi bị bám dính trên quần áo thường rất khó để loại bỏ chúng đi. Nhất là trường hợp, nhựa chuối dính trên các loại áo có màu. Nếu bạn không biết cách tẩy những vết nhựa đáng ghét này đi đúng cách. Rất có thể, áo của bạn không những không tẩy được nhựa chuối. Mà trên áo còn xuất hiện những vết màu loang lổ và thậm chí còn bị phai màu. Bởi vậy, bài viết này https://makemoneysecrete.com/ sẽ chia sẻ cho bạn cách tẩy quần áo bị dính nhựa chuối hiệu quả 100%.

Cách tẩy quần áo bị dính nhựa chuối bằng nguyên liệu tại nhà
Cách tẩy quần áo bị dính nhựa chuối bằng nguyên liệu tại nhà

Sử dụng cách giặt tay để tẩy nhựa chuối dính trên quần áo

Cách tẩy quần áo bị dính nhựa chuối bằng tay này rất đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng một số loại quả hay hóa chất có chức năng tẩy rửa. Chắc chắn, những vết nhựa chuối cứng đầu sẽ bị bay sạch.

Tẩy nhựa chuối trên quần áo bằng giấm ăn

Giấm ăn là thứ không thể thiếu trong phòng bếp nhà bạn. Vì thế, ngay sau khi phát hiện ra quần áo dính nhựa chuối. Bạn sẽ sử dụng ngay loại giấm ăn này để ngâm cho quần áo. Bằng cách:

Tẩy nhựa chuối trên quần áo bằng giấm ăn
Tẩy nhựa chuối trên quần áo bằng giấm ăn
 • Bạn đổ trực tiếp dấm ăn vào quần áo bị dính nhựa chuối và tiến hành ngâm.
 • Thời gian ngâm sẽ rơi vào khoảng 5-6 tiếng tùy vào mức độ của vết bẩn.

Trong quá trình ngâm, giấm sẽ đi vào những vết nhựa và đánh tan dần chúng đi. Sau khi ngâm xong, bạn sẽ sử dụng bàn chải và chà lên vùng nhựa chuối. Cách làm này sẽ khiến cho nhựa chuối bị đánh bật một cách nhanh chóng.

Tẩy nhựa chuối trên quần áo bằng nước muối và chanh

Cách tẩy quần áo bị dính nhựa chuối này được khá nhiều người áp dụng và đem lại hiệu quả. Hơn nữa, chanh và muối lại là nguyên liệu quá dễ dàng để bạn tìm kiếm. Vì thế, bạn hãy thực hiện ngay cách tẩy nhựa chuối như makemoneysecrete.com/ hướng dẫn nhé.

Tẩy nhựa chuối trên quần áo bằng nước muối và chanh
Tẩy nhựa chuối trên quần áo bằng nước muối và chanh
 • Đầu tiên, bạn sẽ tiến hành ngâm quần áo dính nhựa bằng nước muối pha loãng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng muối trắng pha cùng với nước ấm rồi tiến hành ngâm.
 • Chính xác bạn sẽ phải ngâm quần áo với nước muối loãng khoảng 4 tiếng. Sau đó, bạn sẽ sử dụng một miếng chanh tươi và cắt làm đôi. Cuối cùng, bạn sẽ sử dụng trực tiếp chanh tươi và chà vào vị trí vết nhựa chuối. Thực hiện công việc này cho đến khi vết nhựa dần phai màu đi.

Chanh là loại quả chứa hàm lượng axit tự nhiên rất cao. Hàm lượng axit này sẽ đi sâu và đánh bật vết nhựa chuối dính trên quần áo. Điều này sẽ khiến cho vết bẩn nhanh chóng bị biến mất.

Tẩy nhựa chuối trên quần áo bằng nước tẩy chứa cồn

Việc sử dụng các chất tẩy có cồn chỉ áp dụng với vết bẩn bám dính trên quần áo trắng. Trường hợp, bạn muốn tẩy vết dính nhựa chuối trên quần áo màu. Bạn nên ngâm riêng rẽ những quần áo có màu sắc khác nhau riêng ra. Bởi vì, nước tẩy ngoài khả năng làm sạch nhựa chuối tính trên quần áo. Dung dịch này còn có thể làm phai đi màu sắc của quần áo.

Vì thế, khi bạn ngâm chung các quần áo có màu sắc khác nhau. Điều này sẽ khiến cho màu quần áo này phai loang sang quần áo khác.

Khi áp dụng cách tẩy quần áo bị dính nhựa chuối bằng nước tẩy có cồn. Bạn sẽ hòa nước tẩy vào trong nước rồi ngâm quần áo vào đó. Trường hợp, vết tẩy nhựa chuối quá cứng đầu. Bạn sẽ bôi và chà trực tiếp nước tẩy có cồn lên vết bẩn. Rất nhanh chóng, các vết nhựa chuối sẽ bị đánh bật.

Cách tẩy quần áo bị dính nhựa chuối bằng máy giặt

Máy giặt chính là một trợ thủ đắc lực trong việc giặt giũ hàng ngày của bạn. Đặc biệt, với những loại quần áo bị dính nhựa chuối. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách tẩy quần áo bị dính nhựa chuối bằng máy giặt. Cụ thể cách thực hiện như sau:

Cách tẩy quần áo bị dính nhựa chuối bằng máy giặt
Cách tẩy quần áo bị dính nhựa chuối bằng máy giặt
 • Sử dụng chất giặt quần áo đổ trực tiếp lên vùng quần áo bị dính nhựa chuối. Nếu cẩn thận, bạn có thể giỏi thêm một chút chanh. Cách làm này sẽ làm tăng hiệu quả của công việc tẩy vết nhựa dính.
 • Sau đó, bạn sẽ cho quần áo bị dính nhựa chuối trên vào trong máy giặt. Cuối cùng, bạn chỉ cần bấm cho máy thực hiện chức năng của mình. Như vậy, là quần áo sau khi giặt xong sẽ đảm bảo sạch sẽ vết nhựa dính trên đó.

Tuy nhiên, khi sử dụng cách giặt này bạn không nên giặt quần áo khác màu chung với nhau. Bởi vì, quần áo màu rất dễ bị phai dưới tác động của máy giặt khi chạy. Do đó, phần màu phai sẽ bị loang sang các loại quần áo khác. Bạn cần phải lưu ý vấn đề này khi giặt.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Như vậy, với những cách tẩy quần áo bị dính nhựa chuối mà makemoneysecrete đã chia sẻ cho bạn. Hy vọng các bạn đã có thêm cách để tẩy sạch quần áo cho mình khi dính bẩn. Nhất là những vết bẩn cứng đầu như nhựa chuối chẳng hạn. Phần đa, các nguyên liệu để bạn sử dụng tẩy quần áo sạch rất dễ kiếm. Do đó, bạn nên áp dụng ngay sau khi phát hiện quần áo bị dính bẩn nhé. Việc làm sạch vết bẩn sớm sẽ khiến cho hiệu quả cao hơn rất nhiều.

28 thoughts on “Mách bạn cách tẩy quần áo bị dính nhựa chuối bằng nguyên liệu tại nhà

 1. Làm sao để tẩy mủ chuối dính trên áo trắng vậy chị
  Em ko có dấm cũng ko có tiền mua nước tẩy chị có cách nào giúp em ko do em là học sinh nên ko có tiền túi

 2. Áo e dính mủ chuối cách đây 1 năm h ngăm dấm nó có ra hk z chị
  Cho e pt kết quả nhanh nka cki

 3. hôm qua đi câu cá với mấy thằng bạn, áo bị dính nhựa chuối,giờ đang thí nghiệm với hai chai dấm ,mong ngày mai áo lại như xưa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *