Làm thế nào giữ được tiền khi thị trường tài chính Việt Nam và thế giới đang khủng hoảng?

Tài ChínhTừ đầu năm đến nay, chỉ số các thị trường chứng khoán lớn ở châu Âu đã sụt khoảng 20% do tác động kép của dịch Covid-19 và tình trạng giá dầu tuột dốc.
Dịch viêm phổi do virus corona hiện đang làm tê liệt một phần của nền kinh tế thế giới, trong đó có Trung Quốc, quốc gia chiếm 20% GDP toàn cầu, có nước Ý, một thành viên của nhóm G7, nhóm các nước công nghiệp hàng đầu thế giới. Ấy là chưa kể nước Pháp, cường quốc kinh tế đứng hàng thứ 6 thế giới, cũng có thể sẽ bị giống như Ý.

Tư vấn từ chuyên gia tài chính: Phan Lê Thành Long

—-

– CGBA: Phân tích Tài chính và Kinh doanh toàn cầu:
CGBA: Phân tích tài chính và kinh doanh toàn cầu (Certified Global Business Analyst) là một trong hai chương trình chính thức theo chuẩn quốc tế của Viện Kế toán Quản trị công chứng Úc (CMA Australia).

CGBA là chương trình theo chuẩn phân tích của các quỹ đầu tư lớn trên thế giới, với sự kết hợp đặc biệt giữa phân tích tài chính và phân tích kinh doanh chiến lược nhằm giúp cho học viên được trang bị phương pháp phân tích toàn diện khi đánh giá một doanh nghiệp và một ngành kinh doanh.

– FANPAGE AFA:
– FANPAGE Tài chính & Kinh doanh TV:
– WEBSITE:

Nguồn: https://makemoneysecrete.com/

Xem thêm bài viết khác: https://makemoneysecrete.com/tai-chinh/

23 thoughts on “Làm thế nào giữ được tiền khi thị trường tài chính Việt Nam và thế giới đang khủng hoảng?

  1. Những người muốn chơi chứng khoán, lúc này là lúc đầu tư không phải chờ cho thị trường phục hồi.
    Xong, những người không có nhiều tiền không nên chơi vì mình có thể bỏ ra 5-10 ngàn kiếm vài chục ngàn đó. Nhưng nếu mình kiếm vài chục thì chúng sẽ kiếm vài trăm, vài triệu, vài tỉ. Lúc đó mình sẽ không còn lý để đánh chúng. Cho nên tôi không chơi.

  2. Cảm ơn, có cái để tham khảo. Giá cả mấy thứ kia còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nữa (chứ ko chỉ nhiêu đó đâu)

  3. Bạn nam kia có con mắt quái đảng quá. Hình như mắt 1 mí. Mới cắt mắt nên chưa được tư5 nhiên lắm.

  4. Do CS in tiền ra tuỳ tiện. Đấy là vấn đề chính ảnh hưởng đến ví tiền dân Việt!

  5. VN 90 triệu ông chủ cứ yên tâm mọi chuyện đã có 5 triệu đầy tớ đỉnh cao trí tuệ lo hết rồi chuẩn bị sức khoẻ để chào đón thiên đường tỏa nắng nha…..

  6. Vàng, ck, $ biến động rất mạnh vì nhiều yếu tố. Nhưng khi nhà nước bơm tiền thì lạm phát cao làm trược giá đồng tiền. Nhưng hiện tại ngân hàng đang giam lãi gửi vào giờ này thì lãi đâu dc bao nhiêu. Thậm chí còn thấp hơn đồng tiền trượt giá. Nhưng không nghe đá đụng đến bđs vì giờ bđs gần như chạm đáy. Xong dịch nhu cầu tăng lại kích cầu nền kinh tế thì bđs cung tăng giá theo. Nhưng chưa biết tại sao khách mời không đề cập đến bđs

  7. Chuyên gia nói rất chuẩn, hãy giữ tiền lúc này để chờ cơ hội đầu tư. Tiền lúc này là vua.

  8. Tìm hiểu những nguyên tắc đầu tư thành công cốt lõi tại: Warren Buffett Đầu Tư Như Thế Nào – VNINVESTOR (2020): https://www.youtube.com/playlist?list=PL0GVrNZJRe2UyNIVyMp8BFWjGSdlda8Ik

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *