Hương Tràm-Em gái mưa|| Lộ vòng ba-nội y-Gây phản cảm tại Đà Nẵng

Thời TrangHương tràm hát tại một quán bar ở Đà Nẵng đã mặc váy lộ vong ba cùng với nội y phản cảm
Hương Tràm diễn tại vũ trường Đà Nẵng

─────────────────────────────────────────
★ THÔNG TIN QUẢN LÝ KÊNH:
☞ SUBCRISECHANEL:

☞ FACEBOOK:
───────────────────────────
★ INFORMATION ABOUT VIDEO:
☞ SOFTWARE TO MAKE VIDEO: Photoshop CC, Proshow Producer &
Aegisub
────────────────────────────────────────────────────
® Nếu có vấn đề về tác quyền, bản quyền liên quan đến video xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho mình. ( Xin cảm ơn).
® If my video contains your copyright, please send mail to me. ( Thank you )
✉✉ E-mail: ntntri.it1106@gmail.com
─────────────────────────────────────────
Tại một tụ điểm vũ trường ở Đà Nẵng Hương Tràm hát ‘Em gái mưa ‘gây không ít tranh cãi khi diện váy tua rua quá ngắn và mỏng manh.
Tối 10/10, Hương Tràm biểu diễn tại một quán bar nổi tiếng ở Đà Nẵng. Sự việc sẽ không gây chú ý nếu như đoạn clip cô mặc hớ hênh lộ nguyên vòng 3 được chia sẻ trên mạng
Nhiều người cho rằng Hương Tràm ăn mặc quá phản cảm, nhức mắt, không tôn trọng khán giả…. Một cư dân mạng tên Jau Phạm bình luận: “Có tài có sắc nhưng phong cách không được. Đúng là hát cho người ta xem chứ chả còn hát cho người ta nghe. Hát thế này, khán giả nào tập trung nổi vào ca khúc?”.
“Hát hay nhưng mặc không ra làm sao. Không biết thì tưởng ca sĩ nghiệp dư hát ở bar”. “Tôi nghĩ trang phục quá ngắn và phía dưới có trẻ nhỏ, thật là không hay”, cư dân mạng tên Tuấn Jun cũng bày tỏ quan điểm.
Sau đó đại diện của giọng ca” Em gái mưa” lên tiếng giải thích . “Hương Tràm không lộ nội y, bên trong trang phục tua rua là một lớp đồ mỏng màu da để che đi các khoảng nhạy cảm trên cơ thể. Nhưng góc máy này lại vô tình khiến người khác hiểu lầm rằng cô ấy để lộ nội y trên sân khấu”.
Đây không phải là lần đầu tiên Hương Tràm gây sốc khi diện vay xuyên thấy, trước đấy trong minishow của mình tại Hà Nội, Hương Tràm khiến nhiều người “nóng mặt” khi diện bộ váy quá sexy để lộ nội y bên trong cực kì phản cảm. Sau sự việc đó cô bị cấm diễn trong 3 tháng và phạt 10 triệu đồng.

Nguồn: https://makemoneysecrete.com/

Xem thêm bài viết khác: https://makemoneysecrete.com/thoi-trang/

2 thoughts on “Hương Tràm-Em gái mưa|| Lộ vòng ba-nội y-Gây phản cảm tại Đà Nẵng

  1. Con nay no nôi dc ti.co mây bai hot la thich lam tro ji thi lam.bô van hoa thông tin.cư câm hăn k cho hat ho ji nua la chug no biêt tơm.chư đug phat tiên.k ăn thua ji voi chug no đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *