Home Credit vinh dự nhận giải thưởng “Công ty tài chính tiêu dùng sáng tạo năm 2016”

Tài ChínhNgày 16/12/2016 tại Singapore, Home Credit đã vinh dự nhận giải thưởng “Công ty tài chính tiêu dùng sáng tạo năm 2016” (Most Innovative Consumer Finance Company 2016) do International Finance Magazine-IFM trao tặng.

Ông Bruce Butler – Tổng Giám Đốc công ty Home Credit phát biểu: “Tôi chân thành cám ơn về giải thưởng và sự ghi nhận của Tạp chí tài chính Quốc tế – International Finance Magazine. Home Credit phục vụ những khách hàng không thể tiếp cận được các dịch vụ của ngân hàng. Trong vòng 2 năm trở lại đây, chúng tôi tập trung nghiên cứu và áp dụng những cải tiến đổi mới, nhằm giúp khách hàng vay tiền mặt và ký hợp đồng trực tuyến thông qua website hoặc ứng dụng điện thoại bằng chữ ký điện tử. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục cố gắng làm việc để phục vụ tốt nhất cho người Việt Nam”

IFM, tạp chí tài chính uy tín có trụ sở tại Anh, đã vinh danh những tổ chức giúp tăng thêm giá trị cho ngành tài chính thông qua việc sáng tạo và ứng dụng công nghệ vào dịch vụ tài chính của mình. Những đóng góp này đã tạo ra những ảnh hưởng lớn đến cộng đồng tài chính toàn cầu. Giải thưởng, dựa trên bình chọn của độc giả và các chuyên gia, cũng được trao cho các tổ chức tài chính tiên phong trong việc khai thác những thị trường ngách trong ngành công nghiệp tài chính.

Home Credit là công ty tài chính tiêu dùng duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam được nhận giải thưởng này.

Nguồn: https://makemoneysecrete.com/

Xem thêm bài viết khác: https://makemoneysecrete.com/tai-chinh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *