Cách phân biệt kem trộn và kem cao cấp đơn giản tại nhà

Tài ChínhCách phân biệt kem trộn và kem cao cấp đơn giản tại nhà

Gần đây, có nhiều người hỏi làm sao phân biệt kem trộn. Nên hôm nay Nice Metics sẽ hướng dẫn các bạn phân biệt kem trộn bằng cách rất đơn giản. Có rất nhiều cách phân biệt kem trộn và kem cao cấp, nhưng cách phân biệt kem trộn bằng nước là cách dễ nhất mà bất kỳ ai cũng có thể làm được.
Cách phân biệt kem trộn này có thể giúp bạn phân biệt kem face trộn, kem dưỡng da trộn và các loại cream khác. Hướng dẫn trong video dưới đây sẽ giúp bạn biết được làm thế nào để phân biệt kem trộn.
Trên mạng có rất nhiều review kem trộn body, nhưng nếu bạn không muốn da bị nhiễm độc vĩnh viễn thì bạn cần phải biết cách nhận biết kem trộn có corticoid hay không. Ngoài ra bạn có thể lên trên google search danh sách kem trộn 2018, cách nhận biết kem trộn có chứa corticoid để tìm hiểu thêm.
Trong video này chủ yếu giúp bạn cách nhận biết kem dưỡng da tốt nhất, bằng một vài thao tác đơn giản, bạn có thể học được ngay cách nhận biết kem trộn bằng nước. Chúc bạn có nhiều kiến thức để có thể tự mình phân biệt kem trộn và kem tốt.

Cách làm chi tiết
Hoà kem dưỡng bạn đang sử dụng vào nước nguội. Sẽ có 4 TH xảy ra như sau:

TH1: Nếu mỹ phẩm của bạn bám quanh thành cốc nước: Đó là vì trong mỹ phẩm của bạn có chứa dầu động vật. Nếu như những loại mỹ phẩm mà bạn mua không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, trên vỏ sản phẩm không ghi rõ thành phần sản xuất thì rất có nó đã bị trộn vào một lượng chất hóa học có nguồn gốc từ dầu động vật. Những chất này có thể khiến da bạn rất đẹp và mịn, hiệu quả nhanh chóng, nhưng chỉ cần bạn ngưng sử dụng, da sẽ có những triệu chứng như sưng tấy, hoặc xấu hơn rất nhiều khi chưa sử dụng mỹ phẩm.

TH2: Nếu mỹ phẩm nổi trên mặt cốc nước: Điều đó đồng nghĩa với việc nó có chứa các chất được làm từ dầu khoáng(mineral oil). Dầu khoáng là chất được chiết xuất từ dầu thô. Mỹ phẩm có chứa dầu khoáng có tác dụng giữ ẩm tốt nhưng có thể làm giảm khả năng thông khí của da, gây bít lỗ chân lông.

TH3: Nếu mỹ phẩm lắng xuống đáy cốc: Bởi nó có những thành phần chiết xuất từ các kim loai nặng, chì, thuỷ ngân…. Loại mỹ phẩm này rất độc hại với sức khỏe người sử dụng, nhất là với phụ nữ có thai nếu dùng các loại mỹ phẩm có chứa các chất này, con sinh ra có thể sinh con bị bại não.

TH4: kem dưỡng tan 100% thành nước, chứng tỏ kem dưỡng có thể thẩm thấu 100% vào da và không gây bí da. Từ đó da sẽ được thông thoáng và an toàn. Chứng tỏ kem dưỡng của bạn là loại xịn.

Ps: Nếu thấy hữu ích, hãy chia sẻ với người thân bạn bè nhé !

THÔNG TIN CHI TIẾT
Hotline: 097.548.6666
Fanpage:
Website mỹ phẩm:

Công ty Cổ phần Tập Đoàn NICE
Văn phòng: G3 Vinhomes Green Bay Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Website tập đoàn:

Tuyển Giám đốc KD, NPP, ĐL trên toàn quốc !

#NiceMetics #phanbiet #kemtron

Nguồn: https://makemoneysecrete.com/

Xem thêm bài viết khác: https://makemoneysecrete.com/tai-chinh/

4 thoughts on “Cách phân biệt kem trộn và kem cao cấp đơn giản tại nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *